RSS

Xavi: “No contemplo un Barça sin Guardiola”

19 Jan

Xavi: “Tôi không tưởng tượng ra một Barca thiếu Guardiola”

“Đó là huấn luyện viên xuất sắc nhất mà chúng ta đang có”

Tiền vệ trung tâm của Barca, thú thực rằng anh không hình dung ra tương lai của với đội bóng với một huấn luyện viên khác, mà người đó không phải là Josep Guardiola, “một mảnh ghép tối quan trọng để bộ máy hoạt động trơn tru” và khẳng định rằng việc gia hạn hợp đồng của Pep “chỉ là vấn đề thời gian”. Ngoài ra, chàng tiền vệ đội phó của Barca còn tham gia tranh luận về tương lại của Guardiola với ý kiến rất rõ ràng và lập trường kiên định: “không ai có thể tưởng tượng đến một Barca không có Guardiola và tôi cũng vậy, anh ta là huấn luyện viên xuất sắc nhất mà chúng ta đang có và tất cả chúng tôi (các cầu thủ – ND) mong muốn tiếp tục gắn bó với anh ta (Pep Guardiola).

Xavi thừa nhận rằng tương lai của Pep sẽ được quyết định sớm nhất có thể, cho dù vấn đề này “hoàn toàn phụ thuộc vào Pep”. “Tôi cảm nhận được rằng Pep muốn tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Anh ta có bầu hiệt huyết như ngày đầu tiên dẫn dắt chúng tôi và tôi tin là anh ta sẽ gia hạn hợp đồng, và đó cũng là điều tất cả mọi người đều mong đợi. Ngoài ra, tất cả mọi con số thống kê đều cho thấy: Pep là huấn luyện xuất sắc nhất trong lịch sử của Barca“.

Quyết định độc lập đối với các cuộc bầu cử
Mặc dù các cuộc bầu cử sắp tới có thể quyết định các thương thảo về gia hạn với Guardiola, nhưng Xavi nhất mực quả quyết rằng Pep sẽ đưa ra quyết định “một các độc lập đối với các cuộc bầu cử này”. Anh kết luận rằng: “Pep là người thông minh và biết phải làm gì. Anh ta sẽ không ích kỷ đâu, vì luôn nghĩ đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu và giờ đây Pep sẽ không làm gì trái với điều đó. Nếu Pep phải gia hạn, anh ta sẽ gia hạn, nhưng tất cả đều do anh ta quyết định”.

Người dịch: Hãy chờ xem Pep đi hay ở!!!???

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: