RSS

Huyền thoại F1 sắp “tái xuất giang hồ”

20 Dec

Bốn năm sau ngày giải nghệ, hôm qua Michael Schumacher đã nói với chủ tịch đội đua Ferrrari Luca di Montezemolo rằng anh muốn quay lại thi đấu. Chính ông chủ của đội đua giàu truyền thống nước Ý đã khẳng định điều này: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy thừa nhận rằng có một khả năng rất lớn là anh ấy sẽ quay lại đường đua nhưng không phải là chắc chắn 100%. Dù sao đây cũng là thông tin đáng mừng với làng F1.”

Huyền thoại F1 sắp “tái xuất giang hồ”, Thể thao,

Schumi đã ở rất gần Mercedes GP

Michael Schumacher sẽ tròn 41 tuổi vào tháng tới và ở cái tuổi ngoài tứ tuần ấy, không mấy người nghĩ anh sẽ lại “ham hố” với môn thể thao tốc độ rất nguy hiểm này. Tuy nhiên, với sự chèo kéo của đội đua Mercedes GP, rất có thể tay lái người Đức sẽ chính thức xác nhận việc quay lại thi đấu trong vài tuần nữa. Hiện Mercedes đang đề nghị Schumacher một bản hợp đồng thi đấu có điều khoản tiền lương lên tới 7 triệu bảng và nhiều ưu đãi hậu hĩnh khác.

Nhận xét về việc Schumacher có thể thi đấu cho Mercedes GP, Montezemolo nói: “Với tư cách là chủ tịch Ferrari, tôi thấy buồn bởi cậu ấy luôn là một phần đặc biệt với chúng tôi, và ngược lại chúng tôi cũng rất đặc biệt với cậu ấy. Schumi đã thi đấu ở đây nhiều năm, nếm trải nhiều vinh quang và cả những thất bại, cậu ấy làm nên một phần lịch sử của đội đua và thật khó khăn khi phải nhìn cậu ấy thi đấu cho một đội đua khác.” Hiện Ferrari đã có hai tay đua chính thức của mình trong mùa giải mới là Massa và Alonso.

Advertisements
 

Tags: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: